Thông báo về chương trình ra mắt ban điều hành Quỹ học bổng Kết nối – chắp cánh tương lai và trao học bổng cho sinh viên năm 2022

Sau thời gian dài hoạt động của quỹ học bổng kết nối – chắp cánh tương lai.  Đến nay quỹ học bổng đã đi vào hoạt động được 2 năm, quỹ đã thực hiện sứ mệnh của mình – kết nối cộng đồng doanh nghiệp cùng chung tay đóng góp tài trợ, xây dựng quỹ. Hơn 3 đợt học bổng cho sinh viên và học sinh với giá trị hơn 300 triệu đồng đã tiếp bước trên con đường đến trường cho các bạn.

Quỹ luôn biết ơn những nhà tài trợ chính như: Công ty TNHH 3TPLUS GREENFARM; Công ty truyền thông ACC và Công ty CG RECORD STUDIO luôn đồng hành trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó không kể đến những đơn vị tổ chức luôn đồng hành cùng quỹ học bổng: Quỹ đầu tư phát triển AIO, câu lạc bộ khởi nghiệp Huế, CLB Đầu tư và xúc tiến thương mại Việt Nam, hội doanh nhân trẻ tỉnh thừa thiên Huế.

Quỹ học bổng ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các bạn sinh viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn, nhằm phần nào giúp các bạn trang trải trong học tập. Bên cạnh đó, quỹ luôn đồng hành cùng các bạn giúp nâng cao năng lực của các bạn sinh viên, đào tạo nhân tài cho cộng đồng.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp trong 2 năm qua nên mọi hoạt động của quỹ chỉ được tiến hành online. Nhưng với mong muốn được gặp gỡ kết nối các bạn sinh viên và nhà tài trợ cũng như quỹ học bổng. Thì đến nay quỹ tiến hành chương trình “Ra mắt BĐH quỹ học bổng kết nối – chắp cánh tương lai và trao học bổng cho sinh viên năm 2022”. Do quỹ học bổng kết nối chắp cánh tương lai và quỹ học bổng CG Record Studio tài trợ chính.

⏰Thời gian diễn ra: 8h00 ngày 17/05/2022

📥Địa điểm: Phòng Hội thảo Khoa Phát triển nông thôn – Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

-102 Phùng Hưng, thành phố Huế

Quỹ học bổng kết nối chắp cánh tương lai rất mong sự ủng hộ của mọi người.

Đ𝒐̛𝒏 𝒗𝒊̣ 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄

Quỹ học bổng kết nối – chắp cánh tương lai

Hội doanh nhân trẻ Huế

CLB Đầu tư và xúc tiến thương mại Việt Nam