Gặp mặt Cựu sinh viên Khoa Phát triển nông thôn

Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2022, Khoa Phát triển nông thôn ( tiền thân là Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn) đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ sinh viên – cựu sinh viên của Khoa dưới hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm và gần 20 cựu sinh viên – sinh viên cốt cán của các khóa đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, BCN Khoa và các thành viên tham gia đã thảo luận định hướng và kế hoạch xây dựng mạng lưới cựu sinh viên (CSV) với mong muốn mở ra môi trường giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, hội CSV có vai trò quan trọng trong đóng góp ý kiến phản biện, xây dựng và triển khai các hoạt động giáo dục – đào tạo tại Khoa PTNT, góp phần tích cực vào sự phát triển và lớn mạnh của Khoa và nhà trường, nhất là trong bối cảnh hướng tới ngày truyền thống của Khoa và kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế.