Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo khoa năm học 2022 – 2023

Ngày 30/12/2022, Khoa Phát triển nông thôn tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo khoa năm học 2022 – 2023.

Hội nghị diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo ban chủ nhiệm khoa, các cố vấn học tập, cán bộ giảng viên cùng toàn thể sinh viên Khoa. Hội nghị trình bày báo cáo tổng kết, phát biểu của trưởng Khoa, quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên giỏi và sinh viên có hoạt động phong trào năm học tốt. Hội nghị tiến hành phiên đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo khoa, qua đó, giải đáp cho sinh viên các kiến thức cần thiết bổ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và cơ hội việc làm. Các suất học bổng của mạng lưới cựu sinh viên Khoa PTNT cũng đã được trao đến các sinh viên nghèo vượt khó của Khoa trong đợt này.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị: