Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học đợt 2 năm 2023

Chiều ngày 20/10/2023, tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ thú y đợt 2 năm 2023 cho 3 Nghiên cứu sinh (NCS),  117 học viên cao học khóa 27 và 236 sinh viên.

Tham dự buổi lễ, có TS. Bùi Văn Lợi – Phó giám đốc ĐHH.

Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hoà – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng, cố vấn học tập cùng toàn thể các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân kỹ sư, tân bác sĩ thú y tốt nghiệp dịp này.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt xét tốt nghiệp này, toàn trường có 03 NCS, 117 học viên cao học khoá 27 và 236 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này. Kết qủa học tập của các học viên sau đại học đạt trên 40% là xuất sắc, 60 % đạt khá giỏi, đối với sinh viên các hệ tỷ lệ đạt tốt nghiệp xuất sắc chiếm trên 14 %, đạt Khá giỏi trên 70%. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực và tinh thần vượt khó của các NCS, học viên và sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường hy vọng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ thú y sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học và luôn phấn đấu tiếp tục học nữa, học mãi để phục vụ nhiều hơn, tốt hơn cho quê hương, cho đất nước. PGS.TS. bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các học viên và mong rằng các học viên sẽ là những người cộng tác đắc lực với Nhà trường trong đào tạo nghiên cứu khoa học, thông tin kịp thời những vấn đề mà thực tiễn sản xuất yêu cầu để nhà trường nghiên cứu bổ sung vào chương trình đào tạo, để có đóng góp nhiều hơn cho sản xuất. PGS.TS. Trần Thanh Đức tin tưởng, với khối lượng kiến thức được trang bị trong một môi trường học tập chuyên nghiệp ở đây, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ thú y sẽ có nhiều đóng góp mang lại lợi ích cho xã hội. Và sẽ luôn là lá cờ đầu trong lao động sản xuất, là lực lượng tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế tại cơ sở, là nguồn nhân lực có đủ tài năng và trí tuệ để kế cận vào các cương vị quan trọng trong tương lai.

Khen thưởng các NCS, học viên và sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập

Dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng và trao giấy khen cho các sinh viên, học viên và NCS đã có thành tích tốt trong quá trình học tập.

Tiếp đó, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã trao bằng cho các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ thú y tốt nghiệp đợt 2 năm 2023.

Trao bằng Tiến sĩ
Trao bằng Thạc sĩ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học phát biểu, gửi lời tri ân đến thầy cô và Nhà trường
Tặng hoa chúc mừng
Đại diên các học viên cao học tặng quà lưu niệm cho Nhà trường