Khai mạc giải bóng đá Tân Sinh viên K57, Thiên Việt Cup 2023

Chiều ngày 21.10.2023, Giải bóng đá Tân sinh viên Huaf – Thiên Việt cup năm 2023 chính thức khai mạc tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt nam 20.11 hướng tới chào mừng 74 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam, 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường ĐH Nông Lâm nhiệm kỳ 2023-2025.
Đội bóng đá nam tân sinh viên Khoa PTNT thi đấu ngày đầu tiên đã xuất sắc ghi bàn thắng 4-1 trước đội đối thủ, cùng với các cổ động viên sôi nổi đã cống hiến những pha ghi bàn đầy ấn tượng.
Kính mời quý Thầy/Cô giáo cùng các bạn sinh viên đến cổ vũ cho đội bóng ở trận tiếp theo, lịch thi đấu sẽ liên tục cập nhật ở các bản tin tiếp theo
Một số hình ảnh từ CLB kỹ năng mềm