Xe về quê Tết: Chuyến xe miền Trung – Ấm lòng quê Tết

Đến dự chương trình, về phía Đại học Huế TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế;
Về phía nhà tài trợ Vũ Văn Hòa – Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp , ngân hàng  Vietcombank chi nhánh Huế
Về Phía trường Đại học Nông Lâm PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, cùng gần 400 sinh viên được về hỗ trợ xe miễn phí.

Các em sinh viên được hỗ trợ xe về tết miễn phí

Chương trình xe đưa sinh viên về quê nghỉ Tết được trường ĐHNL HUế xác định như một hoạt động thiện nguyện định kỳ thường niên nhằm mang tới cho các em một kỳ nghỉ tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhà trường tổ chức và năm nay là năm có số lượng xe, số sinh viên được nhà trường tổ chức đưa về tết lớn nhất từ trước đến nay.
Năm 2018, nhà trường đã tổ chức 12 chuyến xe, xuất phát từ trường ĐHNL đi ngày 10.02.2018 với tổng cộng gần 500 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí. Trong đó, có 04 xe tuyến TP Huế – TP Vinh; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Đông Hà; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Quy Nhơn; 02 xe đi tuyến TP Huế – TP Hà Tĩnh; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Đồng Hới; 02 xe đi tuyến TP Huế – Quảng Nam; 01 xe đi tuyến TP Huế- TP Quảng Ngãi.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường hy vọng với chủ đề Chuyến xe miền Trung – Ấm lòng quê Tết sẽ hỗ trợ được một phần nào đó cho các em để về quê nghỉ Tết an toàn, ấm cúng và an vui cùng gia đình. Cũng qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn tăng cường hơn nữa sự kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội để chăm lo đời sống tinh thần cho các em sinh viên.

TS. Trương Quý Tùng – PGĐ Đại học Huế trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

Trao quà cho các em sinh viên

Dịp này, nhà trường cũng đã trao 250 xuất quà Tết (100.000đ/xuất quà) cho các sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, sinh viên hoạt động phong trào tích cực. Tặng tiền mặt tương đương vé xe cho 50 sinh viên đăng ký các tuyến xa không có điều kiện tổ chức xe đi do số lượng nhu cầu không đáp ứng.

Hỗ trợ quà sáng cho các bạn đi đường

Những chuyến xe ấm lòng quê Tết xuất phát

XP