Thống kê số lượng bài báo trong nước, quốc tế và các nhiệm vụ khoa học công nghệ của Khoa từ 2015- 2022.

Khoa Phát triển nông thôn là một trong những đơn vị đi đầu trong hợp tác nghiên cứu và xuất bản bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Từ năm 2015 đến nay (2022), cán bộ giáo viên của Khoa đã chủ trì triển khai 21 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, 11 đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Đại học Huế, 05 đề tài cấp tỉnh, cấp Bộ, cấp Nhà nước và 12 đề tài hợp tác quốc tế. Số lượng bài báo khoa học xuất bản trên các tạp chí quốc gia uy tín là 62 bài và trên tạp chí quốc tế đạt 45 bài. Mười một (11) sách tham khảo và chuyên khảo cũng được xuất bản phục vụ cho hoạt động đào tạo của Khoa và nhà Trường.

Số lượng các công trình khoa học của Khoa tăng dần qua các năm. Trong năm 2020-2021, số lượng bài báo khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín đạt 11 bài/năm.

Chi tiết thống kê Đề tài và sản phẩm Khoa học công nghệ của Khoa từ năm 2015 đến nay xem tại ĐÂY