Khoa Phát triển nông thôn gặp mặt Tân Sinh viên Khoá 57

Ngày 21 tháng 9 năm 2023, Khoa Phát triển nông thôn tổ chức buổi gặp mặt các bạn Tân Sinh viên Khoá 57 đã trúng tuyển vào 03 ngành đạo tạo của Khoa.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa; PGS.TS Lê Thị Hoa Sen, PGS.TS Hoàng Gia Hùng, Phó trưởng Khoa; cùng quý Thầy cô giáo là Trưởng bộ môn, Chủ tịch Công đoàn khoa, Bí thư Liên chi đoàn, CBGV Khoa PTNT và các bạn Tân Sinh viên Khoá 57.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm áp và thân tình, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, PGS.TS Nguyễn Viết Tuân đã gửi lời chúc mừng và chào mừng nồng nhiệt đến các bạn Tân Sinh viên, kỳ vọng các bạn Sinh viên tiếp tục nổ lực phấn đấu để học tập, rèn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất. PGS.TS Hoàng Gia Hùng đã chia sẻ về chương trình đào tạo của Khoa. Ths Nguyễn Trần Tiểu Phụng, Bí thư LCĐ đã cung cấp thông tin về các hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

Trong dịp này, Khoa Phát triển nông thôn đã trao các suất học bổng cho thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo. Hội Cựu Sinh viên trao 04 suất quà cho các bạn Tân Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Khoa cũng đã có những phần quà ý nghĩa động viên tất cả các bạn Tân sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

PGS.TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa PTNT phát biểu chào mừng Tân Sinh viên

Trao học bổng cho Thủ khoa đầu vào

Tặng quà cho Tân Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho Tân Sinh viên 3 ngành đào tạo