Khoa Khuyến nông & PTNT với các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao

Khoa Khuyến nông & PTNT đã quan tâm đúng mực tới hoạt động nữ công, văn nghệ – Thể dục, thể thao, đồng thời giao cho Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện.

Với phương châm vui để học tập, khỏe để cống hiến, mặc dù lực lượng nhân sự mỏng nhưng Khoa Khuyến nông & PTNT cũng đã cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao do trường cũng như Công đoàn trường tổ chức.

Ban chấp hành công đoàn khoa kết hợp với Đoàn thanh niên đã thành lập các đội văn nghệ, đội tuyển thể thao nòng cốt, tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các Công đoàn bộ phận trong toàn trường. Khoa Khuyến nông & PTNT với sự nhiệt huyết và cố gắng của từng thành viên, trong những năm qua phong trào văn nghệ  đã giành được một số kết quả đáng ghi nhận như giải 3đối với thể loại tam ta/tứ ca; giải khuyến khích cho thể loại đồng ca trong năm học 2018 – 2019.

Đội hình văn nghệ của Khoa Khuyến nông và PTNT

Tham gia hội thi bữa cơm gia đình dịp 8/3.

 

Cùng với sự phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ, thì hoạt động thể dục, thể thao trong toàn Khoa cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, phong phú, rầm rộ với các giải thi đấu bóng chuyền nam – nữ, bóng đá nam,…tạo sự vui vẻ đoàn kết. Kết thúc mùa giải năm học 2018 – 2019, Công đoàn khoa Khuyến nông & PTNT giành về cho mình giải 3 bóng chuyền nữ và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nam.

Đội bóng chuyền nam – nữ Khoa Khuyến nông & PTNT

Bên cạnh các giải thể thao do Công đoàn trường phát động tổ chức, hàng năm Khoa và đoàn trường vẫn tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng tập luyện các vận động viên tham gia các giải thi đấu cao hơn.

Văn hóa, văn nghệ – Thể dục thể thao là một hoạt động quan trọng trong các nhà trường, không những tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích, mà còn góp phần quan trọng trong việc kết nối các cán bộ giảng viên, viên chức và lao động trong toàn trường. Bởi vậy Khoa Khuyến nông & PTNT luôn tạo điều kiện tốt nhất để công tác văn hóa, văn nghệ – thể dục, thể thao phát triển và hoạt động hiệu quả.