Bế mạc giải Bóng chuyền truyền thống nam nữ sinh viên “VIETCOMBANK CUP 2019”

Sau 1 tuần thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với 27 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính giải bóng chuyền truyền thống sinh viên trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP 2019” đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên nhà trường. Giải đấu gồm 8  đội Nam, 7 đội nữ đến từ 7 khoa chuyên môn của nhà trường và đội tuyển Lưu học sinh Lào.

Giải được tổ chức với mục đích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe và tăng cường tính giao lưu, tình đoàn kết giữa các đơn vị. Hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn trường Khóa XV nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự lễ bế mạc có Ông Vũ Văn Hòa, Trưởng phòng khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng TMCP Ngoại Thương chi nhánh Thừa Thiên Huế; PGS. TS Trần Thanh Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Quý Thầy, cô giáo đại diện các đơn vị; Các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài và các đoàn VĐV tham gia giải.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

Giải Nam:

– Đội vô địch: LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT.

– Đội Á quân: LCĐ Khoa Chăn nuôi Thú y.

– Đồng hạng 3: LCĐ Khoa Nông Học; LCĐ Khoa TNĐ & MTNN.

– Giải khuyến khích: LCĐ Thủy Sản; LCĐ Khoa Cơ khí Công nghệ; LCĐ Khoa Lâm nghiệp; Lưu học sinh Lào.

Giải Nữ:

– Đội vô địch: LCĐ Khoa Cơ Khí – Công nghệ.

– Đội Á quân: LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú Y

– Đồng hạng 3: LCĐ Khoa Nông học; LCĐ Khoa Khuyến nông & PTNT

– Giải khuyến khích: LCĐ Khoa Lâm Nghiệp; LCĐ Khoa Thủy Sản; Lưu học sinh Lào.

BTC cũng trao các giải cá nhân với các danh hiệu: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, VĐV tấn công xuất sắc nhất, VĐV chuyền hai hay nhất, VĐV libero xuất sắc, Hoa khôi cho các VĐV tham gia giải đấu.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao giải cho các danh hiệu cá nhân
Trao giải cho đội vô địch Nam
Trao giải cho đội vô địch Nữ