Hội nghị Cán bộ viên chức và Lao động năm học 2018 – 2019

Đoàn chủ tịch

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự hội nghị, về phía ĐHH có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc ĐHH, PGS.TS. Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn ĐHH, ThS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Chánh Văn phòng ĐHH. Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Lê Văn An – Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các lãnh đạo trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn trường, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, cùng toàn thể CBVC trong trường.

ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết

ThS. Nguyễn Trọng Dũng báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020

Tại Hội nghị, toàn thể CBVC được lắng nghe các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019; Báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính năm 2017 và dự kiến công tác tài chính năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý báo cáo của Giám đốc ĐHH tại Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức ĐHH lần thứ X.

PGS.TS. Lê Văn An phát biểu Tổng kết Hội nghị

Trong thời gian thảo luận, các CBVC trường ĐHNL đã đưa ra nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Qua đó, lãnh đạo các phòng ban đã trực tiếp đưa ra các giải trình phù hợp. Cũng tại hội nghị, PGS.TS. Lê Văn An cho biết đây là dịp để nhà trường thông báo, chia sẻ tình hình của nhà trường với CBVC đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC với nhà trường. Bên cạnh đó, PGS.TS. Lê Văn An đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường cần đạt được trong năm học tới. PGS.TS. cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Nhà trường đã công bố và trao giấy khen các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua năm học 2017-2018.

Cũng trong hội nghị, Nhà trường đã tiến hành bầu ra ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020.