CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN KHOA PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Bên cạnh việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học, chi đoàn CBGV Khoa Phát triển nông thôn còn tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao do công Đoàn trường tổ chức nhằm tăng tinh thần đoàn kết rèn luyện thể chất cho các cán bộ trong Nhà trường.

Đến nay, Chi đoàn CBGV Khoa Phát triển nông thôn với ¾ là đội ngũ cán bộ trẻ năng động, bên cạnh việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học đạt nhiều thành tích như hướng dẫn các nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học đạt điểm cao, tham gia đạt  các giải thưởng lớn về sáng tạo khoa học công nghệ do Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, cá nhân cán bộ đều tham gia thực hiện các đề tài từ cấp Cơ sở, Đại học Huế, cấp Tỉnh, các đề tài trong và ngoài nước đều có kết quả tốt.

Bên cạnh đó Chi đoàn CBGV Khoa cũng tham gia rất nhiều hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày quốc tế lao động 30/4 – 1/5 đạt những thành tích cao.

Ngoài các hoạt động chuyên môn và tham gia phong trào, chi đoàn CBGV Khoa còn những chương trình thiện nguyện, vận động hỗ trợ giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa, chia sẻ thông tin về cơ hội việc làm và gắn kết với cựu sinh viên qua từng thời kỳ.

Chi đoàn CBGV Khoa Phát triển nông thôn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với chuyên môn và hoạt động phong trào khá sôi nổi để nối tiếp truyền thống các cán bộ đi trước và trở thành chi đoàn vững mạnh.

CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN KHOA PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

“ Cán bộ trẻ – nhiệt huyết – năng động”