Thông báo nhu cầu tuyển dụng Công ty TNHH Nông Lâm nghiệp TBT năm 2020

Công ty TNHH Nông Lâm nghiệp TBT chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh giống cây trồng; nông sản, rau quả an toàn, chất lượng cao và vật tư, thiết bị khác phục vụ sản xuất ngành nông nghiệp.
Hiện nay, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phát triển thị trường sản phẩm tại một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
1.Nhu cầu tuyển dụng: 3 – 4 nhân viên
2.Yêu cầu
– Giới tính: Nam
–  Chuyên môn: Đại học chuyên ngành Khuyến nông
– Tốt nghiệp loại Trung bình khá trở lên
– Tính tình hòa đồng, hoạt bát, nhanh nhẹn, yêu thích công việc làm thị trường, quê quán ở các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên là tốt nhất.
3.Quyền lợi
– Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và chế độ quy định Nhà nước hiện hành.
–  Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chủ động và sáng tạo trong công việc.
– Mức thu nhập năm đầu theo thỏa thuận, năm thứ 2 đi ngoài lương được hưởng đầy đủ chính sách thưởng hàng quý, năm và các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế công ty.
Thông tin liên hệ:
– Phòng tổng hợp hành chính – Công ty TNHH Nông Lâm nghiệp TBT. Điện thoại: 0979 778 367 (Mrs Vân) hoặc 0905 348 055 (Thoa).
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/8/2020 đến 01/9/2020.
– Hồ sơ gửi theo địa chỉ: 135 Chu văn An, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; hoặc gửi qua email: vantbtmientrung@gmail.com.