Sôi nổi các hoạt động Openday 2024

Không gian trưng bày tại Khoa Phát triển nông thôn mang đến cho các bạn học sinh đến tham quan với nhiều trò chơi thú vị kết hợp các câu hỏi, nhiệm vụ tương tác khác nhau, cùng nhiều phần thưởng ấn tượng với sự hỗ trợ tích cực từ các khâu tổ chức trò chơi đến từ các bạn sinh viên của CLB Kỹ năng mềm Khoa.
Các sản phẩm sách, tạp chí khoa học chuyên ngành, giáo trình học thuật được trưng bày tại khoa giúp cho các em học sinh đến tìm hiểu sâu hơn về các chuyên ngành và các video giới thiệu về Khoa được các bạn học sinh quan tâm.
Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên LCĐ Khoa Phát triển nông thôn đã tham gia cuộc thi chung kết “vũ điệu kết nối Huaf 2024” và giành được giải Khuyến khích toàn đoàn. Đây là một sự nổ lực và cố gắng rất lớn, dù chỉ trong thời gian luyện tập ngắn nhưng các em vẫn mang đến tiết mục vô cùng sôi nổi và ấn tượng.
Ngày hội Open day không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh đến tham quan tại trường mà còn là nơi kết nối các bạn trẻ, giúp các bạn học sinh cùng làm quen với môi trường đại học, góp phần tiếp thêm nhiều hành trang cho tương lai.