Ra mắt Ban điều hành Quỹ học bổng kết nối – chắp cánh tương lai và trao học bổng cho sinh viên 2022

Sự kiện ra mắt Ban điều hành Quỹ học bổng kết nối – chắp cánh tương lai và trao học bổng cho sinh viên 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban điều hành có sự tham gia của sinh viên khoa Phát triển nông thôn với sứ mạng kết nối, tìm kiếm thông tin và chia sẻ cùng sinh viên trong Khoa về những cơ hội học bổng, rèn luyện kỹ năng và thực hành nghề nghiệp.
Vui mừng hơn nữa khi sinh viên của khoa cũng nhận được suất học bổng tài trợ từ quỹ và hỗ trợ của doanh nghiêp.
Sự kiện này cũng đã có những ký kết ghi nhớ giữa Khoa và quỹ học bổng trong việc hỗ trợ sinh viên học tập và rèn luyện.

Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có những hoạt động, sự kiện lý thú từ quỹ học bổng, mang lại nhiều giá trị cho sinh viên của Khoa nói riêng và toàn thể sinh viên nói chung