Những tấm lòng vàng đến với sinh viên Khoa Phát triển nông thôn

Chiều thứ 7 ngày 7/11/2020, các anh chị cựu sinh viên lớp Khuyến nông K36 đã dành 20 suất quà nhỏ bao gồm nhu yếu phầm và tiền mặt để trao cho 20 bạn sinh viên của Khoa đang theo học các lớp từ K51 đến K53 có gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra. Mỗi suất quà trị giá 700.000 đ. Đây là sự động viên kịp thời và ý nghĩa giúp các em vơi bớt những khó khăn, tiếp tục công việc học tập tại trường, thắt chặt thêm truyền thống tương thân tương ái giữa các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Đại diện cựu sinh viên Khuyến nông 36 trao đổi chia sẻ với sinh viên

TS Hoàng Gia Hùng, phó Trưởng khoa cùng đại diện cựu sinh viên K36 tặng quà cho các em

Cũng trong thời gian này, tập thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên của Khoa cũng đã vận động quyên góp gần 30 triệu đồng ủng hộ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, trước trường hợp Sinh viên Tống Trung Thiên Tiền, lớp Phát triển nông thôn 52 bị tai nạn trong lúc phụ giúp gia đình, Thầy cô giáo cũng như các thế hệ sinh viên trong khoa cũng đã vận động ủng hộ hơn 50 triệu đồng giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt.

TS Hoàng Gia Hùng, Phó trưởng khoa PTNT trao kinh phí và động viên gia đình SV Tống Trung Thiên Tiền.