Lễ trao giải và bế mạc Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 trường ĐHNL Huế

Đến dự Lễ bế mạc và trao giải có ThS. Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường, ThS .Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường; TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng ĐTSĐH cùng đông đảo cán bộ, sinh viên trong trường tham gia và cổ vũ cho các Đội bóng.

Kết quả chung cuộc của Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 như sau:

Đội vô địch thuộc về Đội liên quân Khoa Lâm nghiệp – Khoa Tài nguyên đất – Khoa Thủy sản; Giải nhì được trao cho Đội liên quân Khoa Khuyến nống & PTNT- Khoa Nông học – Khoa Cơ bản và đồng giải 3 thuộc về Đội liên quân Khoa Cơ khí Công nghệ – Khoa Chăn nuôi Thú y và Đội Liên quân Khối phòng ban, Trung tâm, Viện, Dự án.

Phát biểu bế mạc Giải, ThS. Lê Trọng Thực – Thay mặt Ban tổ chức Giải chúc mừng các Đội đã thi đấu hết sức mình trong mùa giải năm nay. ThS. Lê Trọng Thực hoan ngênh các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, vui vẻ, trung thực và đoàn kết tại Giải.

Giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2017 trường ĐHNL Huế đã chính thức khép lại, một lần nữa thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết giữa các đội, đặc biệt cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

Hẹn gặp lại các Đội cho mùa giải năm tới.

Trao giải vô địch cho Đội iên quân Khoa Lâm nghiệp – Khoa Tài nguyên đất – Khoa Thủy sản

Trao giải nhì cho Đội liên quân Khoa Khuyến nống & PTNT- Khoa Nông học – Khoa Cơ bản

Trao giải 3 cho các Đội liên quân Khoa Cơ khí Công nghệ – Khoa Chăn nuôi Thú y và Đội Liên quân Khối phòng ban, Trung tâm, Viện, Dự án

GT (Theo Tổng hợp)