Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) tại Quảng Bình khóa 2012-2017

Tham gia buổi lễ có PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Nguyễn Văn Pháp – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình và các thầy cô giáo là lãnh đạo của các phòng, khoa chức năng của 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An đã đọc diễn văn bế giảng trong đó nêu rõ, lớp Khuyến nông 46 (hệ Vừa làm vừa học) mở tại Quảng Bình được tổ chức dạy học trong 10 học kỳ với 200 đơn vị học trình được tích lũy, trong đó 8 học kỳ đầu sinh viên được học lý thuyết và 2 học kỳ cuối, sinh viên nhận đề tài làm báo cáo tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết quả, 51 sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập và được xét công nhận tốt nghiệp đợt này với xếp loại học tập như sau: Số sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá là 39 sinh viên (chiếm 76,5%), số sinh viên xếp loại tốt nghiệp trung bình khá là 12 sinh viên (chiếm 23,5%). Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An cũng đã biểu dương tinh thần vượt khó để học tập của sinh viên, cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ; sự hợp tác chặt chẽ, có hiệu quả giữa 2 đơn vị là Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình (là cơ sở liên kết đào tạo) góp phần vào sự thành công chung của lớp học; đồng thời cũng kỳ vọng với kiến thức đã được trang bị, các tân kỹ sư sẽ đóng góp tích cực trong sự phát triển nông nghiệp, nông thôn của địa phương nơi mình công tác.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư