Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ khóa 17( 2011 – 2013)

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự với lễ bế giảng, về phía Đại Học Huế, có TS. Trần Trung Hỷ – Phó ban đào tạo Sau đại học. Về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các khoa, đơn vị trong nhà trường.
Cao học khóa 17 gồm 8 chuyên ngành : Nuôi trồng Thủy sản, Khoa học cây trồng, Lâm học, Quản lý đất đai, Chăn nuôi, Bảo vệ thực vật, Phát triển nông thôn và Kỹ thuật cơ khí. Đến nay 147 học viên đã được công nhận và cấp bằng Thạc sỹ.
Tai buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu đã có bài phát biểu động viên các Tân thạc sĩ về những cố gắng, nỗ lực vượt qua được khó khăn khi vừa phải đảm nhiệm công tác đơn vị, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. PGS.TS hy vọng các Tân thạc sỹ sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học để phục vụ sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn.
Buổi lễ đã kết thúc vào 16h cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh buổi lễ.

Tân LIC