Khoa KN-PTNT đạt ngôi á quân giải bóng chuyền sinh viên cup BIDV 2013

Các cầu thủ đã đem đến cho người xem 2 trận cầu mãn nhãn với những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Không khí trong nhà thi đấu hết sức náo nhiệt khi có tới hơn 200 cổ động viên của các đội tham gia cỗ vũ. Trải qua 24 trận đấu, với nhiều trận đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, ban tổ chức đã chọn ra được 2 đội xuất sắc nhất là đội nữ khoa Nông Học và đội nam khoa Lâm Nghiệp.

2 đội tuyển khoa Khuyến Nông – PTNT đã thi đấu ấn tượng và giành thành tích xuất sắc. Đặc biệt là ở nội dung nữ, các nữ cầu thủ đã lần lượt vượt qua Nông Học, Cơ Khí – CN , Thủy Sản ở vòng bảng với các trận thắng tuyệt đối. Chinh phục TNĐ-MTNT ở trận bán kết và chỉ chịu thúc thủ trước ĐKVĐ Nông Học 1-3 ở trận chung kết.

Kết quả chung cuộc

Nội dung nữ :

Hạng 3 : Khoa Chăn Nuôi Thú y và Tài Nguyên Đất
Hạng 2 : Khoa Khuyến Nông – PTNT
Hạng 1: Khoa Nông Học

Nội dung nam :

Hạng 3 : Khoa Nông Học và Khuyến Nông – PTNT
Hạng 2 : Khoa Chăn Nuôi
Hạng 1 : Khoa Lâm Nghiệp

Sinh viên: Phan Thị Hà Trang, PTNT46  đạt danh hiệu hoa khôi giải đấu.