HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO KHOA NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 26/11/2023, Khoa Phát triển nông thôn đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo khoa năm học 2023 – 2024.

Hội nghị vinh dự chào đón sự có mặt của Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía Khoa, với sự tham gia của các Thầy Cô giáo trong Ban chủ nhiệm khoa, Thầy Cô Trưởng bộ môn, Thầy Cô cố vấn học tập, Thầy Cô cán bộ giảng viên cùng toàn thể sinh viên Khoa.

Hội nghị trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 những thành tích đạt được trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, phong trào sinh viên và đoàn thanh niên. Hội nghị được nghe phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo PGS.TS Trần Thanh Đức, hiệu trưởng nhà trường về định hướng đào tạo và phát triển của Khoa, phát biểu của Thầy PGS.TS Nguyễn Viết Tuân, trưởng Khoa Phát triển nông thôn về những mặt tích cực và hạn chế để tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.

Tại hội nghị, Khoa đã trao các quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên có hoạt động phong trào năm học tốt và trao các phần quà cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Hội nghị tiến hành phiên đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo khoa; qua đó, giải đáp cho sinh viên các kiến thức cần thiết bổ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

PGS.TS Hoàng Gia Hùng, Phó trưởng khoa thông qua báo cáo tổng kết năm học và kế hoạch năm học mới

PGS.TS Nguyễn Viết Tuân, Trưởng khoa PTNT chia sẻ định hướng với Sinh viên

PGS.TS Trần Thanh Đức, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khen thưởng Sinh viên có thành tích xuất sắc

Chương trình đối thoại giữa Sinh viên và Lãnh đạo Khoa