Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Dương Viết Tân

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021 tại  Phòng họp I.1 Đại học Huế, đã diễn ra Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Dương Viết Tân  với tên đề tài: Nghiên cứu chiến lược sinh kế của nông hộ miền núi tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, Đại học Huế đã tổ chức buổi bảo vệ luận án kết hợp hình thức trực tuyến và trực tiếp. Đại học Huế tổ chức làm 2 cụm điểm cầu: 01 điểm cầu là phòng bảo vệ luận án có sự tham dự của Chủ tịch, thư ký Hội đồng, cán bộ hướng dẫn, Nghiên cứu sinh và đại diện Ban đào tạo của Đại học Huế; 01 cụm ngoài Đại học Huế gồm nhiều điểm cầu dành cho các Phản biện và ủy viên khác của Hội đồng.

Luận án đã được 100% thành viên Hội đồng đồng ý thông qua và đề nghị Đại học Huế công nhận trình độ và cấp bằng tiến sĩ cho NCS. Dương Việt Tân.

Đại diện Ban Đào tạo & Công tác sinh viên Đại học Huế phát biểu tại lễ bảo vệ

Hội đồng tại điểm cầu Đại học Huế