Danh sách cựu sinh viên tiêu biểu khoa Phát triển nông thôn

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa Phát triển nông thôn (tiền thân là khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn) đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hơn 1.000 kỹ sư, 200 thạc sĩ và nhiều tiến sĩ, nhiều kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ đã được chuyển giao cho các công ty, doanh nghiệp, các địa phương đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và kinh tế xã hội của cả nước. Nhiều cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường đã trở thành các nhà lãnh đạo trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học đầu ngành, lãnh đạo các trường đại học và viện nghiên cứu, lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp; nhiều cựu sinh viên đã khởi nghiệp thành công sau khi ra trường.

Danh sách đang được tiếp tục cập nhật.