Chương trình Talkshow “DÙNG THỜI GIAN – TẠO ĐỘT PHÁ”

Ngày 19/10/2023, Khoa Phát triển nông thôn, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Nhân tâm, thành phố Huế đã tổ chức talkshow “DÙNG THỜI GIAN – TẠO ĐỘT PHÁ” tại Khoa Phát triển nông thôn, trường Đại học Nông Lâm.

Mục đích của talkshow nhằm cung cấp cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm thứ nhất những kỹ năng và cách thức trong việc quản lý thời gian một cách hợp lý và hiệu quả.

Talkshow trang bị cho sinh viên những kỹ năng về lập kế hoạch học tập và kế hoạch cá nhân cũng như kỹ năng sử dụng thời gian để thực hiện các kế hoạch đó. Bên cạnh đó, các chia sẻ từ phía các khách mời và các bạn sinh viên về những trải nghiệm, thành công và thất bại trong việc quản lý thời gian của chính mình.

Đến tham dự với chương trình, về phía khoa Phát triển nông thôn vinh dự được đón tiếp cô ThS Hoàng Thị Hồng Quế – CVHT lớp Khuyến nông K54, cô PGS.TS Lê Thị Hồng Phương–GVHD học phần Truyền thông và tổ chức sự kiện. Đặc biệt của Talkshow chính là sự có mặt của các khách mời: Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm đào tạo Nhân tâm và chị Lê Thị Khánh Ly – Uỷ viên BCH Hội sinh viên Đại học Huế, Uỷ viên BCH Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm, cựu Đại sứ sinh viên HUAF và hơn 80 bạn sinh viên khoa PTNT và các khoa khác tham gia sự kiện.

Tại talkshow, sau phần chia sẻ của các chuyên gia, các bạn sinh viên hào hứng tham gia vào các trò chơi tương tác, làm việc nhóm, thực hành quản lý thời gian với các công việc được giao. Với những chia sẻ hữu ích, chương trình hấp dẫn, sự sôi nổi và nhiệt huyết của sinh viên talkshow đã để lại nhiều ấn tượng cho tất cả sinh viên và giáo viên tham gia. Talkshow kết thúc hứa hẹn nhiều hoạt động tiếp nối sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Một số hình ảnh diễn ra của Talkshow