Trường ĐHNL Huế tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2018 tại Huế

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Ban tư vấn tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham gia giải đáp các thắc mắc của các em học sinh chủ yếu tập trung về các ngành đào tạo của trường, việc làm sau khi ra trường, học phí, học bổng, cơ hội học tập tại nước ngoài dành cho sinh viên của trường …Ngoài ra, các em học sinh còn được phổ biến thông tin về những điểm quan trọng trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

Chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích, cần thiết cho các học sinh trung học phổ thông, giúp các em định hướng ngành học phù hợp với năng lực của mình trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Dịp này, ngoài gian hàng tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh trường THPT, Đoàn Thanh niên của trường cũng đã tổ chức thành công chương trình đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết của Giải bóng đá Châu Á năm 2018. Chương trình này tạo một không khí sôi động, thu hút nhiều học sinh cùng tham gia và nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN SINH 2018 TRƯỜNG ĐHNL HUẾ

Vui lòng xem chi tiết tại: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/

GT (Theo Ảnh CLB TT TT)