Trường ĐHNL Huế tiếp tục tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Quảng Trị

Tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, buổi tư vấn đã thu hút hơn 1.000 học sinh trung học phổ thông tập trung chủ yếu tại thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) và một số vùng lân cận. Nội dung tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp gồm hai nội dung chính như tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu. Đây là dịp giúp các em học sinh trung học phổ thông nắm bắt thông tin để lựa chọn trường đại học phù hợp cho bản thân trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp đến.

Cũng dịp này, trường ĐHNL Huế có gian hàng tư vấn tuyển sinh, tổ chức một số trò chơi, chương trình quà tặng từ đoàn thanh niên, hội sinh viên của trường ĐHNL Huế đã thu hút sự quan tâm từ các em học sinh phổ thông.

Sau khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, ĐHH tiếp tục tổ chức hội thảo hợp tác tuyển sinh và hướng nghiệp nhằm thảo luận giữa ĐH Huế, các trường thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc cùng hiệu trưởng các trường THPT tại tỉnh Quảng Trị về các vấn đề trong đào tạo, nghiên cứu, hướng nghiệp…