Thông tin hội thảo khoa học “Chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp và Chuỗi giá trị nông sản”

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm học 2021-2022, hướng đến các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thông báo kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học năm 2022 với thông tin cụ thể như sau:

Thông tin chung về hội thảo.

– Chủ đề hội thảo: “Chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp và Chuỗi giá trị nông sản

– Các bài viết tập trung vào các kết quả nghiên cứu về chuyển đổi số trong sản xuất nông nghiệp và chuỗi giá trị nông sản của các cán bộ Khoa, các cơ quan doanh nghiệp có hợp tác nghiên cứu với Khoa Phát triển nông thôn trong thời gian từ năm 2015 đến năm 2022.

Kế hoạch thực hiện

– Thời gian tổ chức hội thảo (dự kiến): 19/08/2022.

– Thời lượng: 01 ngày.

– Địa điểm tổ chức: Phòng họp số 03, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

– Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến

– Đơn vị chủ trì hội thảo: Khoa Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Thông tin liên hệ

– Thông tin người nhận bài: Ths. Trần Thị Ánh Nguyệt: 0356.214.234 Email: tranthianhnguyet@huaf.edu.vn;

– Đại biểu đăng ký tham gia hội thảo, đi lại ăn ở liên hệ qua: Ths. Trần Thị Ánh Nguyệt: 0356.214.234 Email: tranthianhnguyet@huaf.edu.vn;

– Đại biểu tự túc kinh phí đi lại, ăn ở trong thời gian tổ chức hội thảo;

Chương trình hội thảo

View Fullscreen