Liên chi Đoàn Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn

Hiện nay LCĐ có 13 chi đoàn trực thuộc, trong đó có 1 chi đoàn CBGV, 12 chi đoàn sinh viên với hơn 500 đoàn viên, thanh niên. Ban chấp hành LCĐ có 15 đồng chí đến từ các chi đoàn trực thuộc có nhiệm vụ bảo vệ các quyền lợi chính đáng, hợp pháp của Đoàn viên, sinh viên; tạo môi trường phấn đấu trong học tập và rèn luyện cho Đoàn viên, sinh viên thông qua các công tác giáo dục, các hoạt động phong trào và các chương trình hành động Đoàn.

Các hoạt động phong trào

–         Thường xuyên tham gia các hoạt động khuyến học, nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp cho Đoàn viên sinh viên, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, góp phần giúp Đoàn viên sinh viên tăng cường bản lĩnh và xác định lý tưởng nghề nghiệp.
–         Tham gia các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, xây dựng tác phong, hình ảnh sinh viên Khuyến nông và Phát triển nông thôn, sinh viên 5 tốt do Hội sinh viên phát động, sinh viên nói không với ma túy, có trách nhiệm trong tham gia giao thông, nói không với tiêu cực trong thi cử. Tham gia tích cực các hoạt động văn thể mỹ do Đoàn trường và LCĐ Khoa tổ chức, hưởng ứng các ngày lễ lớn như  20/10, 8/3,26/3 và 20/11 bằng các hoạt động có ý nghĩa … góp phần vào việc ổn định tình hình chính trị và định hướng các giá trị thẩm mỹ trong Đoàn viên sinh viên.
–         Tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, hiến máu nhân đạo, sinh viên tiếp sức mùa thi, tham gia tình nguyện Mùa hè xanh… được LCĐ Khoa Khuyến nông hưởng ứng nhiệt tình góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nêu cao tinh thần hi sinh trong đội ngũ Đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn viên thanh niên Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn