Kari mon tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường

KARI MON là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu giúp cây trồng hấp thu nhanh, hiệu quả cao.

Với tinh thần không ngừng cố gắng hoàn thiện sản phẩm chúng tôi đã cho ra mắt trên thị trường những dòng sản phẩm đặc trị sâu bệnh hại. Bên cạnh đó giúp phục hồi và thúc đẩy sự phát triển chúng tôi cũng cho ra những dòng sản phẩm phân bón lá dinh dưỡng.

Chính vì, muốn đáp ứng những mong muốn của khách hàng chúng tôi đã hình thành đội ngũ kỹ thuật để có thể xuống vườn hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm giúp phát huy chất lượng sản phẩm tối ưu.

Với phương châm phục vụ khách hàng bằng cái TÂM để trở thành đơn vị đưa ra giải pháp giúp khách hàng phát triển cây trồng giúp năng tầm thương hiệu. Khi khách hàng TIN TƯỞNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là động lực của chúng tôi để ngày hoàn thiện.

CÔNG TY TNHH MTV KARI MON

• Địa chỉ: 67/26A, Phó Cơ Điều, P4, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long