Đại hội Liên chi đoàn Khoa Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2022-2024

Vào lúc 8h00, ngày 23/4/2022, tại phòng hội thảo khoa Phát triển nông thôn, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Liên chi đoàn Khoa Phát triển nông thôn đã tổ chức đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Khoa PTNT nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội diễn ra với sự tham dự của các đại biểu đến từ chi bộ Khoa PTNT, đại diện Ban thường vụ Đoàn trường, các đại diện LCĐ khác trong trường, chi đoàn cán bộ giáo viên và toàn thể 30 đại biểu là đoàn viên đại diện cho các chi đoàn thuộc khoa PTNT.

Đại hội trình bày báo cáo tổng kết kết quả công tác Đoàn của LCĐ trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào sinh viên của LCĐ nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đồng thời đã tín nhiệm và bầu ra được 15 đồng chí vào BCH LCĐ Khoa PTNT nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội đại biểu LCĐ Khoa Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí trang trọng, nhiệt huyết, phát huy được khí thế thanh niên sôi nổi, lan tỏa giá trị ý nghĩa khi những giai điệu thanh niên rộn ràng vang lên tạo sự phấn khởi, tươi vui làm bừng lên nhiệt huyết tuổi trẻ Đoàn thanh niên LCĐ Khoa PTNT.

Toàn cảnh đại hội

Đại diện Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Đoàn trường và các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội

Khen thưởng Đoàn viên có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2019-2022