Cuộc thi ảnh Sinh viên Phát triển Nông thôn với nét xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Liên chi đoàn khoa Phát triển Nông thôn tổ chức cuộc thi ảnh “Sinh viên Phát triển Nông thôn với nét xuân Quý Mão” với mục đích tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho các đoàn viên, sinh viên toàn Khoa khi về quê đón Tết cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Cuộc thi cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự năng động và sáng tạo trong việc tạo ra những hình ảnh chuyển tải thông điệp về giá trị văn hoá, giáo dục truyền thống và tình yêu quê hương khi Tết đến Xuân về.

Được sự tài trợ của Ban liên lạc hội cựu sinh viên Khoa và Khoa Phát triển nông thôn, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên và cựu sinh viên của Khoa tham gia với nhiều bài dự thi chất lượng.

Dựa trên các tiêu chí: thông điệp; chất lượng hình ảnh; lượt chia sẻ, bình luận và tương tác trên hệ thống mạng xã hội; Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải cho những tác phẩm dự thi.

Danh sách giải thưởng và cơ cấu giải cụ thể như sau:

– 01 Giải nhất: Trị giá 2.000.000đ, giấy chứng nhận thuộc về Sinh viên Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lớp Khuyến nông 54.

– 01 Giải nhì: Trị giá 1.000.000đ, giấy chứng nhận thuộc về Sinh viên Ksơr Hờ Hơn, Lớp Phát triển nông thôn 54.

– 02 Giải ba: Trị giá 500.000đ, giấy chứng nhận thuộc về Sinh viên Nguyễn Bá Thiện Lộc, Lớp Khuyến nông 54 và Sinh viên Nguyễn Anh, Lớp Khuyến nông 55.

Ban tổ chức cũng đã trao 05 giải khuyến khích và giấy chứng nhận giải thưởng cho các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số tác phẩm và hình ảnh cuộc thi:

PGS.TS Lê Thị Hoa Sen, Phó trưởng khoa trao giải nhất cuộc thi

Trao giải cho các bạn Sinh viên đạt giải