Cơ hội việc làm và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn

Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Phát triển Nông thôn năm 2018
Chuyên ngành Phát triển Nông thôn (PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành về Kinh tế học và Xã hội học phát triển, sinh viên được rèn luyện nhiều kỹ năng hoạt động như làm việc nhóm, lập kế hoạch, kỹ năng quản lý…Sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng, thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có thể phát triển để trở thành chuyên gia tư vấn về phát triển nông thôn, chuyên gia lập kế hoạch, nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.

• Ngành: Phát triển Nông thôn; Mã ngành: 7620116
  • Tổ hợp tuyển sinh:
1. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
2. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh D01
3. Ngữ văn, Địa lí, Toán (*) C04
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh (*) D15

·         Chỉ  tiêu tuyển sinh: 150
·         Cơ hội việc làm khi ra trường:
+ Cán bộ dự án trong các chương trình, dự án trong nước hoặc quốc tế lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn
+ Cán bộ phát triển thị trường
+ Giáo viên, nghiên cứu viên, cán bộ tại các viện nghiên cứu hoặc tổ chức dân sự xã hội

Thông tin tuyển sinh Chuyên ngành Khuyến nông năm 2018
Chuyên ngành Khuyến nông (Đào tạo song ngành KN-PTNT) đào tạo cán bộ có kiến thức liên ngành Khoa học kỹ thuật – Kinh tế học – Xã hội học phát triển và chuyển giao công nghệ. Sinh viên có thể thích ứng với môi trường mới trong lĩnh vực phát triển, có việc làm đa dạng, có cơ hội phát triển thành chuyên gia tư vấn nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và nhà quản lý trong lĩnh vực phát triển.

Chuyên ngành: KHUYẾN NÔNG (Đào tạo song ngành Khuyến nông-Phát triển nông thôn: KN-PTNT)

• Ngành: Khuyến nông;  Mã ngành: 7620102
  • Tổ hợp xét tuyển:
1. Toán, Sinh học, Hóa học B00
2. Ngữ văn, Địa lí, Toán C04
3. Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí C00
4. Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh D15

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 (10 chỉ tiêu xét học bạ THPT)

·         Ví trí, việc làm khi ra trường: Chuyên gia tư vấn về khuyến nông cho các tổ chức xã hội dân sự; Cán bộ phát triển thị trường cho các doanh nghiệp; Cán bộ khuyến nông, cán bộ phát triển cộng đồng, cán bộ làm việc tại các cơ quan đoàn thể các cấp của nhà nước, cán bộ của các dự án phát triển và các tổ chức phi chính phủ, cán bộ phát triển và quản lý thị trường.