Chương trình đào tạo Tiến sỹ chuyên ngành Phát triển nông thôn

Cùng với sự phát triển đào tạo ở bậc đại học và cao học ngành Phát triển nông thôn, trường Đại học Nông lâm Huế đã chú trọng xây dựng chương trình đào tạo Tiến sỹ nhằm tạo được đội ngũ cán bộ có trình độ cao đáp ứng nhu cầu quản lý, hoạch định các chương trình phát triển, chương trình Tam nông và  xây dựng nông nghiệp, nông thôn mới cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.  Năm 2014 Bộ Giáo Dục & Đào tạo cho phép Trường Đại học Nông lâm Huế mở chương trình đào tạo Tiến sỹ chuyên ngành Phát triển nông thôn theo quyết định số 5527/QĐ-BGDĐT ngày 21/11/2014. Đây là cơ hội quan trọng cho nhiều đối tượng ở các chuyên ngành khác nhau có thể theo học. Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9 với số lượng từ 4-5 NCS/năm.

Quyết định đào tạo TS Phát triển nông thôn xem tại đây .